Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Hãng

Konox

Model

Livello 1160

Kiểu dáng

2 hố 1 bàn chờ

Kích thước

1160*500*200

Chất liệu

Granite

Chậu rửa bát Konox Livello 1160 (Black/Grey/Silver)

So sánh

Sản phẩm đang xem

Sản phẩm tương tự

Đặc điểm nổi bật

Chậu rửa bát konox Livello 1160 nổi bật với thiết kế hiện đại, được sản  xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của châu Âu, được làm từ chất liệu Granite cao cấp tạo nên sự hiện đại, bên cạnh đó còn rất thuận tiện trong quá trình sử dụng, vệ sinh.

Chậu rửa bát Konox Livello 1160 được nhập khẩu chính hãng từ Ý, với màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian nhà bếp, Bát rác của chậu được thiết kế 3 lớp phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt.

livello-1160-grey

Được hoàn thiện từ chất liệu tiêu chuẩn 80% bột đá Granite & 20% nhựa tạo cứng cao cấp Acrylic hexavalent, ứng dụng công nghệ ép khuôn G.P.S System tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo độ chống thấm nước tuyệt đối 100%.

Với thiết kế góc lượn bo tròn, bề mặt sản phẩm ứng dụng công nghệ KERATEK, dễ dàng vệ sinh, thoát nước nhanh và giữ bề mặt chậu luôn luôn khô ráo.

Chậu rửa Konox cùng nhiều chậu rửa hiện đại khác được Bếp Elegant phân phối với số lượng trên thị trường. Trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác, mua hàng với giá được chiết khấu cao nhất.

Bình luận về sản phẩm

Ý kiến khách hàng (0)

Đánh giá

0 sao
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0