Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Nhãn hiệu

Bosch

Mã sản phẩm

BKS4043

Loại sản phẩm Máy hút bụi 2in1

Tháo rời tay cầm

Có thể

Pin

Nickel-metal hydride

Mức công suất

2 mức

Gập lại để lưu trữ dễ dàng

Có thể

Đế sạc tự đứng không phải giữ

Làm sạch bộ lọc dễ dàng

Kích thước

1130x255x200 mm
Trọng lượng 3.2 kg
Máy hút bụi cầm tay Bosch BKS4043

So sánh

Sản phẩm đang xem

Sản phẩm tương tự

Đặc điểm nổi bật

Máy hút bụi cầm tay Bosch BKS4043 là sản phẩm mang thương hiệu BOSCH từ nước Đức. Máy được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu bền chắc công suất mạnh mẽ thuận tiện dễ dàng sử dụng. Máy hút bụi Bosch BKS4043 tích hợp khả năng sử dụng 2 trong 1 thiết kế hiện đại kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với mọi gia đình.

Máy hút bụi cầm tay Bosch BKS4043

Được trang bị bộ lọc Hepa, thiết bị BKS4043 có thể lọc một số lượng lớn các hạt rất nhỏ, giúp làm sạch không khí thải ra, góp phần bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt là gia đình có người mắc bệnh hen suyễn hoặc dị ứng hô hấp.

Máy hút bụi Bosch BKS4043 có thiết kế khá gọn nhẹ, giúp tiết kiệm không gian. Với động cơ đặt ngay trên đầu hút, thiết bị có khả năng làm sạch các khu vực lớn một cách nhanh chóng, đặc biệt là trên bề mặt thảm trải sàn. Máy hút bụi Bosch BKS4043 cũng có bộ lọc khí xả có thể rửa được, giúp việc vệ sinh thiết bị trở nên dễ dàng đồng thời giúp tiết kiệm chi phí thay thế.

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, máy hút bụi Bosch BKS4043 đảm bảo độ bền vượt trội. Ngoài ra, thiết bị cũng được trang bị 2 mức công suất, cho phép người sử dụng điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với các loại bề mặt khác nhau. Máy hút bụi Bosch BKS4043 là máy hút bụi không túi, nhờ vậy người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí thay thế túi chứa bụi.

Máy hút bụi Bosch BKS4043 có thiết kế tay cầm gấp, đế sạc có thể đặt trên sàn hoặc gắn lên tường giúp tiết kiệm không gian tối đa. Sử dụng loại pin mới Ni-MH góp phần cải thiện công suất và tăng tính thân thiện với môi trường cho sản phẩm.

Bình luận về sản phẩm

Ý kiến khách hàng (0)

Đánh giá

0 sao
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0