Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Nhãn hiệu

Teka

Mã sản phẩm

CC 485

Loại sản phẩm

Hút mùi đảo

Chất liệu

Thép không gỉ

Công suất hút tối đa ở điều kiện chuẩn

771 m3/h

Độ ồn 

72 dBA

Chế độ hút

3 tốc độ hút + 1 tăng cường

Công suất động cơ

280W

Lớp năng lượng hiệu quả

A

Hệ thống chiếu sáng

Đèn halogen

Máy hút mùi Teka CC 485

So sánh

Sản phẩm đang xem

 • Máy hút mùi Teka CC 485

  28.174.300₫
  40.249.000₫
  30%
  Đặc điểm
  Khoảng giá: Dưới 30 triệuThương hiệu: TekaXuất xứ: Tây Ban NhaCông suất hút: 800 m³/hĐộ ồn: 70 DbCấp độ hút: 3 cấp

Sản phẩm tương tự

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế máy hút mùi của Teka, mỗi mẫu mã chính là một tác phẩm nghệ thuật độc lập, riêng rẽ. Với thiết kế khối trụ tròn, Teka CC 485 chính là điểm nhấn đặc biệt cho không gian bếp thêm phần độc đáo, cá tính và cũng không kém phần hiệu quả.

Máy hút mùi CC 485 được gắn thẳng trên trần nhà và có hiệu suất làm việc tại tất cả các hướng. Việc đặt máy hút mùi, và hút được ở nhiều vị trí khác nhau với hiệu suất cao nên hút mùi Teka CC 485 phù hợp với căn bếp có diện tích rộng gần 50m2. Teka CC 485 được thiết kế làm việc “tuần hoàn” bằng khả năng sử dụng hút mùi bằng than hoạt tính, vì thế, bếp của bạn sẽ luôn luôn được thoáng mát và sạch sẽ ngay cả trong điều kiện không có hệ thống thông gió bên ngoài.

Máy hút mùi Teka CC 485

Bảng điều khiển cảm ứng mới hoàn toàn mới, chú ý tới từng chi tiết dù nhỏ nhất. Bảng điều khiển cảm ứng màu đen tinh tế với chữ hoa trắng nhau cảm cao, tiện lợi khi sử dụng.

Ánh sáng đèn LED mạnh mẽ.

Máy hút mùi ống khói Teka CC 485  phiên bản 2017 có động cơ Ecopower, hiệu quả tối đa với mức tiêu hao tối thiểu. Các động cơ Ecopower mới được lắp đặt vào các bộ phận hút của Teka không chỉ có khả năng khai thác tuyệt vời mà còn đảm bảo tiêu thụ thấp và tiếng ồn hoạt động tối thiểu. Chúng tôi đã đạt được để phát triển động cơ hạng A, mạnh mẽ và hiệu quả cùng một lúc, có khả năng giảm tiêu thụ năng lượng tới 60%. Máy hút mùi được thiết kế để tiêu thụ ít điện năng mỗi khi bạn nấu ăn, trong khi vẫn có trách nhiệm với môi trường.

Khi máy hút mùi hoạt động, bạn cũng không phải lo lắng tới việc tắt chúng, bởi chúng được thiết lập để hoạt động độc lập, nhờ việc cài đặt thời gian rõ ràng. Nên để hút mùi hoạt động trước và sau khi nấu ăn khoảng 15 phút đảm bảo hiệu quả hoạt động tối ưu nhất, môi trường không khí nhà bếp của bạn sẽ hoàn toàn sạch sẽ.

Bình luận về sản phẩm

Ý kiến khách hàng (0)

Đánh giá

0 sao
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0