Nhận diện thương hiệu

Cập nhật: 12/01/2017

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Logo:

Với thiết kế 2 màu trắng đỏ, biểu tượng chim lửa đang chắp cánh tung bay khẳng định cho hình ảnh của một thương hiệu nhà bếp Elegant Luxury mạnh mẽ, sang trọng và đầy nhiệt huyết. Dòng chữ Elegant màu đỏ viết theo lối in hoa đậm, đặt ngay ngắn phía dưới hình ảnh chim lửa thể hiện sự tin cậy cho chất lượng sản phẩm, sự kiên định trong các mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Logo Elegant Luxury đã được Cục Bản quyền Tác giả - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng nhận quyền tác giả tháng 8/2016.

Slogan: "Vào bếp là tận hưởng !"

Đồng phục:

Dựa trên nền tảng là 2 gam màu đỏ trắng của logo, Elegant cho ra mắt đồng phục công ty nhằm tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng trong mắt khách hàng.Chúng tôi đã có hình ảnh hoàn toàn mới, những chiếc áo caro đỏ-trắng đã làm nên nét riêng của Elegant Luxury.

Không chỉ có đồng phục cho nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng mà đội ngũ nhân viên Kỹ thuật của Elegant đi tới đâu cũng sẽ mang theo biểu tượng của công ty, thay cho một sự bảo đảm của chúng tôi về chất lượng phục vụ cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Danh thiếp:

Một số hình ảnh khác: