Hãy thay lò nướng ngay nếu thấy có những dấu hiệu này

Cập nhật: 24/01/2018

Các đồ vật gia đình bị hỏng hóc, xuống cấp là điều không ai muốn. Tuy nhiên bất kì thiết bị điện tử nào cũng có hạn sử dụng riêng của nó. Đặc biệt, khi thấy các thiết bị điện tử có dấu hiệu hư hỏng thì bạn nên cân nhắc việc sửa chữa hay là thay mới. Nhất là khi vật dụng đó là lò nướng thì bạn càng phải thêm cẩn trọng. Dưới đây là những đặc điểm cho thấy bạn nên cân nhắc về việc tiến hành thay mới lò nướng.

Lò nướng cao cấp nhập khẩu châu Âu

Khoang lò chứa đầy rỉ sét:

Nếu như khoang lò chứa đầy rỉ sắt thì bạn không nên tiếp tục sử dụng. Đây là dấu hiệu cho thấy lò nướng của bạn đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Đôi khi những điều bạn đang nhìn thấy chỉ là bề nổi. Bộ phận máy móc bên trong còn có thể có những hỏng hóc khác mà bạn chưa phát hiện ra. Vì thế, tiếp tục sử dụng lò nướng đã quá cũ ẩn chứa rất nhiều rủi ro.

Không chỉ thế, khoang lò nhiểu rỉ sét còn có nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm. Lí do là các rỉ sét có thể sẽ rơi xuống thức ăn trong quá trình bạn nấu nướng. Lặp lại điều này trong thời gian dài sẽ khiến cho sức khỏe của bạn gặp nhiều rắc rối mà bạn không lường trước được.

Mặt kính bị vỡ:

Mặt kính lò nướng bị vỡ sẽ gây thất thoát nhiệt trong quá trình vận hành. Khi đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để nấu chín các món ăn. Ngoài ra, lượng nhiệt dễ dàng truyền ra bên ngoài cũng khiến bạn dễ bị bỏng nếu không cẩn thận. Tốt nhất, trong trường hợp này, bạn nên mua một chiếc cửa kính khác để thay thế. Còn nếu máy đã quá cũ thì bạn nên tiến hành thay mới lò nướng để đảm bảo an toàn.

Phí sửa chữa đắt đỏ

Sửa chữa các thiết bị bị hỏng hóc là việc chúng ta thường làm để sử dụng đồ đạc được tốt hơn. Nhưng nếu lò nướng hư hỏng diễn ra quá thường xuyên sẽ khiến chi phí bảo trì đắt đỏ hoặc bị hư hỏng quá nặng dẫn đến phải thay mới quá nhiều thì bạn nên tiến hành mua lò nướng khác. Ngoài việc tiết kiệm chi phí thì việc sử dụng các đồ dùng mới sẽ đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Lò nướng cũ không còn phù hợp với gia đình bạn

Nếu bạn thường xuyên phải nấu nướng nhiều mà lò nướng lại quá bé, hay bạn muốn sử dụng nhiều chức năng khác mà lò nướng hiện tại không đáp ứng được thì bạn nên thay thế lò nướng mới.

Một số lưu ý để lựa chọn lò nướng chất lượng:

  • Khi mua lò nướng bạn hãy cân nhắc đến khả năng tài chính và nhu cầu của cả gia đình để có những lựa chọn hợp lí.
  • Lựa chọn thương hiệu lò nướng yêu thích, sau đó tiến hành lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Chọn mua sản phẩm ở các cửa hàng uy tín.

Hiện Elegant đang là địa uy tín chuyên cung cấp các loại lò nướng đa năng (lò nướng đối lưu, lò nướng độc lập,..) nhập khẩu cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như Teka, Bosch, Fagor,.. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

- Hotline: 0903.262.940

- Hệ thống showroom:

  • Showroom 1: Số 484 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Showroom 2: Số 298 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nôi
  • Showroom 3: Số 44B Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 4: 807 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh
  • Showroom 5: 55 Lương Trúc Đàm, Hiệp Tân, Tân Phú, Tp. HCM
Tags
lo nuong