Trung tâm bảo hành thiết bị bếp uy tín, giá thành hợp lý

Cập nhật: 23/02/2019

Nhằm hỗ trợ khách hàng có được địa chỉ uy tín để sửa chữa thiết bị nhà bếp Nhà Bếp Elegant đã mở riêng trung tâm bảo hành, sửa chữa các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp tại địa chỉ số 17, ngõ 285, Khuất Duy Tiến, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Với mong muốn mang lại một trung tâm sửa chữa uy tín với những tiêu chí: sửa chữa tốt nhất, nhanh nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường. hoàn thiện thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bếp Elegant.

Bảo hành, sửa chữa tính phí toàn bộ các thiết bị nhà bếp như: bếp từ, bếp gas, máy hút mùi, máy sấy, tủ lạnh, máy giặt, lò nướng, lò vi sóng,... sẽ được kiểm tra và tư vấn sửa chữa chính xác với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Chúng tôi nhận bảo hành, sửa chữa của nhiều thương hiệu cao cấp: Bosch, Teka, Fagor, Electrolux, Malloca, Munchen, Cata,... cùng vô số các thương hiệu khác theo nhu cầu của khách hàng. 

Quý khách nhận được nhiều chính sách bảo hành khác nhau: 

- Hỗ trợ lắp đặt thiết bếp bị tại nhà.

- Bảo hành, bảo trì mọi thiết bị nhà bếp. 

- Hướng dẫn sử dụng theo yêu cầu của khách hàng. 

- Tư vấn chính xác, sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng. 

- Mức giá phù hợp nhất trên thị trường. 

Chúng tôi cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, mọi vấn đề sẽ được giải quyết chính xác và nhanh chóng. Elegant Luxury tin rằng trung tâm bảo hành thiết bị bếp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được những đóng góp ý kiến để thay đổi, phát triển trung tâm ngày càng lớn mạnh, trở thành địa chỉ đáng tin cậy số 1 trên thị trường. 

Liên hệ với chúng tôi: 

Hotline: 0967.548.286

Email: cskh.elegant@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Tags