Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Mã sản phẩm

Nodor V41B

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Kiểu dáng

Lắp âm

Dung tích

41 chai

Chất liệu

Thép sơn tĩnh điện

Bảng điều khiển điện tử

Đèn Led chiếu sáng

Công suất

275 W 

Số ngăn nhiệt

2

Nhiệt độ ngăn nhiệt trên

1-13 độ

Nhiệt độ ngăn nhiệt dưới

13-22 độ

Tủ rượu Nodor V 41 B

So sánh

Sản phẩm đang xem

Sản phẩm tương tự

Đặc điểm nổi bật

Thương hiệu Nodor thuộc tập đoàn CNA Group của Tây Ban Nha – tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp.

Đột phá với thiết kế Full Glass Door, không còn giới hạn bởi lớp kính và khung cửa, tủ ướp rượu vang Nodor V 41 B giờ đây là một khối thống nhất tinh tế - phong cách, góp phần tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn thêm phần đặc sắc.

Tủ rượu Nodor V 41 B

Tủ bảo quản rượu Nodor V 41 B hỗ trợ bảo quản rượu vang hiệu quả, an toàn, giữ nguyên được hương vị cũng như màu sắc của rượu trong thời gian dài. Thiết bị có mức công suất 275W, vận hành ổn định, giá bằng gỗ tự nhiên chống rung lắc tốt khi bảo quản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rượu khi được bảo quản trong V 41 B, không lo bị giảm hương vị bởi các yếu tố từ bên ngoài như nhiệt độ hay sự rung lắc.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, tủ rượu Nodor V 41 B cao cấp không đóng đá, có dung tích chứa 41 chai thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nhiều loại rượu của bạn. Sử dụng bảng điều khiển điện tử thông minh, dễ dàng khi điều chỉnh các thông số. Nhiệt độ 2 ngăn được cài đặt phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau: Ngăn trên nhiệt độ từ 50C đến 130C, ngăn dưới nhiệt độ từ 130C đến 220C, giờ đây bạn có thể thưởng thức bộ sưu tập rượu vang của mình bất kỳ lúc nào, mà vẫn giữ nguyên hương vị của rượu như vừa mới khui.

Nếu muốn có một tủ rượu vang cho những bữa tiệc gia đình, tạo sự tinh tế trong phong cách sống của chủ nhân, bạn đừng bỏ lỡ gợi ý của chúng tôi về tủ rượu Nodor V 41 B. Các yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, giá thành đều kết hợp một cách hài hòa hợp lý, model xứng đáng để bạn lựa chọn.

Bình luận về sản phẩm

Ý kiến khách hàng (0)

Đánh giá

0 sao
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0