Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Mã sản phẩm

Transtherm Castel

Nhãn hiệu

Electrolux

Chế độ làm lạnh

Không đóng đá

Sức chứa tối đa

165 chai

Dung tích

460 lít

Công suất

75 W

Lắp đặt

Độc lập/ Lắp âm

Số kệ

10

Nhiệt độ

60C  - 180C

Đèn chiếu sáng

Đèn LED

Kích thước sản phẩm

(C/R/S, mm): 1825 x 680 x 690 mm

Trọng lượng

97 kg

Tủ rượu Electrolux Transtherm Castel

So sánh

Sản phẩm đang xem

Sản phẩm tương tự

Đặc điểm nổi bật

Được thiết kế tại Pháp, đáp ứng các yêu cầu chính xác, tỉ mỉ từ các chuyên gia công nghệ và những người am hiểu rượu vang để cho ra đời dòng sản phẩm hoàn hảo, dành cho những nhà sưu tầm, những người sành sỏi và ham mê rượu vang. Năm 2016, thương hiệu Electrolux mua lại hai nhà sản xuất tủ rượu là Vintec (Australia) và Transtherm (Pháp).

Tủ rượu Transtherm Castel

Castel là dòng sản phẩm chủ đạo của Transtherm với công nghệ 3 vùng nhiệt độ độc lập, lưu trữ rượu tạo môi trường lưu trữ tốt nhất cho bất kỳ bộ sưu tập rượu nào. Đây là mẫu tủ lý tưởng cho cả việc lưu trữ và phục vụ rượu. Ba mức nhiệt độ mang đến ba khoang chứa riêng biệt, độc lập.

  • Vùng trên cùng có thể chứa tới 11 chai vang đỏở đúng nhiệt độ bảo quản (160C - 180C);
  • Vùng giữa là ngăn lưu trữ bảo quản lâu dài (120C - 14 0C);
  • Trong khi đó, ngăn dưới cùng (buồng lạnh - 60C) có thể chứa đến 17 chai phục vụ vang trắng và champagne.

Sức chứa 165 chai của tủ rượu Castel sẽ vô cùng lý tưởng cho người ham mê sưu tập và thưởng thức những chai rượu tuyệt hảo. hai bóng đèn Led tỏa ánh sáng vàng ấm áp toàn bộ khu vực nội thất bên trong tủ một cách sang trọng. Tủ rượu Castel kín ở nửa dưới và chỉ quan sát được khoang trên từ bên ngoài nhờ lớp kính mờ. Bảng điều khiển đặt phía trên cùng của tủ, hạn chế tối đa việc thay đổi các thông số kỹ thuật và nhà sản xuất khuyến cáo chỉ nên cài đặt thông số nhiệt độ, độ ẩm bên trong tủ ngay từ ban đầu.

Nếu bạn là người yêu thích rượu vang, hẳn bạn sẽ muốn lựa chọn sản phẩm tủ rượu chất lượng như của Electrolux để bảo quản tốt nhất những chai vang của mình. Tủ rượu Transtherm Castel của Electrolux hiện đã được phân phối trên toàn quốc, và Bếp Elegant là một trong những địa chỉ tin cậy kinh doanh dòng sản phẩm này.

Bình luận về sản phẩm

Ý kiến khách hàng (0)

Đánh giá

0 sao
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0