Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Mã sản phẩm

Transtherm Ermitage

Nhãn hiệu

Electrolux

Chế độ làm lạnh

Không đóng đá

Sức chứa tối đa

182 chai

Dung tích

460 lít

Công suất

75 W

Lắp đặt

Độc lập/ Lắp âm

Số kệ

14

Nhiệt độ

80C  - 180C

Đèn chiếu sáng

Đèn LED

Kích thước sản phẩm (C/R/S):

1825 x 680 x 690 mm

Trọng lượng

90 kg

Tủ rượu Electrolux Transtherm Ermitage

So sánh

Sản phẩm đang xem

Sản phẩm tương tự

Đặc điểm nổi bật

Năm 2016, Eletrolux thành công trong việc mua lại nhãn hiệu tủ rượu Transtherm (Pháp), tạo bước đột phá mở rộng thị trường kinh doanh dòng sản phẩm mới, thiết bị gia dụng tủ rượu. Tủ rượu Ermitage tạo ra điều kiện bảo quản rượu tối ưu như trong những hầm rượu tự nhiên nhất. Là dòng sản phẩm lớn nhất của Transtherm, Ermitage mang đến không gian tối đa và môi trường lưu trữ hoàn hảo cho tất cả các loại rượu.

Tủ rượu Transtherm Ermitage

Được sản xuất tại Pháp, quê hương của những dòng vang nổi tiếng thế giới, nơi có những hầm rượu cổ xưa, lưu trữ hàng ngàn chai rượu quý, tủ rượu Ermitage mang đến chế độ bảo quản rượu hiện đại  nhưng tương tự như cách những chai rượu cất trữ trong hầm rượu cổ xưa.

Tủ rượu Ermitage với 1 chế độ bảo quản duy nhất, lưu trữ số lượng rượu khổng lồ tương đương với 1 hầm rượu nhỏ trong gia đình. Tương đương với kích thước lớn, tủ có sẵn 14 kệ gỗ có khả năng kéo rút linh hoạt, số lượng kệ gỗ trong tủ có thể thay đổi thêm bớt tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ. Hai đèn Led mờ chiếu sáng toàn bộ nội thất bên trong tủ từ trên xuống.

Với mức nhiệt độ dao động trong khoảng từ 80C - 180C, tủ Ermitage lý tưởng để cất trữ những chai rượu quý trong nhà như một thú vui sưu tập của những người yêu thích rượu vang. Nhiệt độ bảo quản tốt nhất là từ 120C - 160C, cho tất cả các dòng vang phổ biến, từ vang trắng tới vang đỏ… Mức nhiệt này duy trì môi trường lý tưởng cho rượu trưởng thành, hương vị trở nên ngấm hơn, thơm ngon hơn theo thời gian lưu trữ.

Ngoài ra tủ còn có những tính năng thông minh khác như: màn hình Led hiển thị nhiệt độ, âm chuông báo, bơm lưu chuyển nhiệt lượng (điều khiển độ ẩm không khí), khóa an toàn, chức năng giữ ấm…

Được đánh giá là dòng tủ rượu vang thông minh, một hầm rượu chuyên nghiệp theo phong cách hiện đại, mẫu tủ Ermitage của Electrolux có giá thành cao, song có thể dùng phổ biến trong cả nhà hàng, khách sạn.

Bình luận về sản phẩm

Ý kiến khách hàng (0)

Đánh giá

0 sao
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0