Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Mã sản phẩm

ALV40SG2E

Nhãn hiệu

Vintec Electrolux

Chế độ làm lạnh

Không đóng đá

Sức chứa tối đa

45 chai

Dung tích

134 lít

Công suất

100 W

Lắp đặt

Lắp âm

Số kệ

5

Nhiệt độ

60C  - 180C

Đèn chiếu sáng

Đèn LED

Kích thước sản phẩm

(C/R/S, mm): 820 x 595 x 572 mm

Kích thước lắp đặt

875 x 655 x 665 mm

Trọng lượng

50 kg

Tủ rượu Electrolux Vintec ALV40SG2E

So sánh

Sản phẩm đang xem

Sản phẩm tương tự

Đặc điểm nổi bật

Thương hiệu Electrolux từ lâu đã được người tiêu dùng Việt Nam tin cậy. Việc Vintec – nhà sản xuất tủ rượu hàng đầu Australia, trở thành nhãn hãng của Electrolux năm 2016 cho thấy bước phát triển thị trường của dòng sản phẩm này. Và người tiêu dùng lại có thêm một sự lựa chọn mới khi tìm mua tủ rượu chất lượng, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Mẫu tủ rượu ALV40SG2E có 2 chế độ bảo quản (Double Zone), khác với mẫu tủ Single Zone, tủ rượu hai chế độ ưu việt hơn hẳn. Khoang trên có sức chứa 16 chai và khoang tủ dưới là 28 chai. Việc phân chia 2 khoang, hai vùng nhiệt độ đảm bảo cho tủ rượu được cài đặt theo đúng nhiệt độ lý tưởng mà nhà sản xuất đưa ra. Khoang trên là từ 60C -120C và khoang dưới là 120C - 180C. Với 2 chế độ nhiệt độ được phân chia khác nhau, người sử dụng có thể đặt để các loại vang trắng bên trên và vang đỏ ở khoang dưới theo đặc tính của từng loại. Bên cạnh đó, khoang trên với dung tích ít hơn cũng thường được sử dụng để những chai rượu cần nhiệt độ thấp, chuẩn bị phục vụ trên bàn tiệc hay là những chai vang có thời gian sử dụng ngắn, từ 1 đến vài tháng. Ngược lại khoang dưới với chức năng chính là lưu trữ, nên cần giữ ở nhiệt độ cố định và thời gian bảo quản dài, từ một đến vài năm.

Về cơ bản tủ rượu ALV40SG2E có màu đen, cửa kính bao gồm các tấm kính bên trong và bên ngoài bằng thủy tinh với lớp trung gian Acrylic (dạng tấm nhựa). Khả năng chống ẩm, cách nhiệt tốt nhờ kính 2 lớp hút chân không. Bên cạnh đó, lớp kính tối màu của tủ rượu còn có khả năng chống tia UV (tia cực tím) và tránh luồng ánh sáng thâm nhập từ bên ngoài.

Bảng điều khiển của tủ được đặt phía bên trong, phải mở tủ mới cài đặt được các thông số. Tuy nhiên, điều này không hề gây khó chịu hay phiền hà mà thực chất việc thay đổi nhiệt độ của tủ rượu là rất hiếm, nên người sử dụng thường chỉ cài đặt nhiệt độ lúc ban đầu, còn sẽ giữ nguyên nhiệt độ này ổn định trong suốt quá trình lưu trữ.

Nếu bạn là người yêu thích rượu vang, hẳn bạn sẽ muốn lựa chọn sản phẩm tủ rượu chất lượng như của Electrolux để bảo quản tốt nhất những chai vang của mình. Tủ rượu Vintec ALV40SG2E của Electrolux hiện đã được phân phối trên toàn quốc, và bếp Elegant là một trong những địa chỉ tin cậy kinh doanh dòng sản phẩm này.

Bình luận về sản phẩm

Ý kiến khách hàng (0)

Đánh giá

0 sao
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0