Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Mã sản phẩm

V30SGMEBK

Nhãn hiệu

Vintec Electrolux

Chế độ làm lạnh

Không đóng đá

Sức chứa tối đa

35 chai

Dung tích

124 lít

Công suất

85 W

Lắp đặt

Độc lập

Số kệ

4

Nhiệt độ

50C  - 180C

Đèn chiếu sáng

Đèn LED

Kích thước sản phẩm

(C/R/S, mm): 830 x 493 x 577 mm

Kích thước lắp đặt

860 x 540 x 630 mm

Trọng lượng

38 kg

Tủ rượu Electrolux Vintec V30SGMEBK

So sánh

Sản phẩm đang xem

Sản phẩm tương tự

Đặc điểm nổi bật

Năm 2016, Electrolux mua lại thương hiệu tủ rượu Vintec của Australia, nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống tủ lưu trữ và bảo quản rượu vang.

Mẫu tủ đựng rượu Electrolux Vintec V30SGMEBK thuộc dòng classic, có khả năng đứng độc lập mà không ảnh hưởng tới thiết kế tủ bếp hay không gian nội thất của gia đình. Mẫu tủ hợp với cả không gian phòng khách, phòng bếp hoặc bất cứ không gian nào mà bạn muốn. Tủ rượu V30SGMEBK có lớp vỏ ngoài bằng kim loại màu đen sang trọng, cửa kính 2 lớp là môi trường nhiệt độ tối ưu cho rượu được bảo quản kỹ càng, tránh sự xâm nhập, tác động làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm được lưu trữ.

Tủ rượu Vintec V30SGMEBK

Tủ rượu V30SGMEBK có sức chứa tối đa 35 chai rượu loại 750ml, là dòng tủ rượu có sức chứa tương đối lớn, phù hợp không chỉ không gian gia đình mà tủ còn có thể được sử dụng bảo quản rượu trong các nhà hàng, hay khách sạn nhỏ. Điểm trừ duy nhất có lẽ là ở chế độ bảo quản rượu của tủ chỉ có 1 chế độ duy nhất (Single - Zone). Tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà lo lắng vì nhà sản xuất là chuyên gia trong lĩnh vực này, rất am hiểu về rượu vang nên đã lựa chọn thang nhiệt độ giao động trong khoảng từ 50C - 160C. Và nhiệt độ tốt nhất cho việc cất trữ tất cả các loại rượu vang trắng/ đỏ, hỗn hợp là từ 120C - 140C.

 V30SGMEBK với 4 kệ gỗ bên trong, việc sắp xếp các chai rượu được bố trí khoa học có thể chứa từ 28-35 chai (tiêu chuẩn đưa ra từ nhà sản xuất).  Tủ không phù hợp để đựng bia lạnh hay thực phẩm tươi sống, vì tủ rượu không phải là tủ lạnh, và có nhiệt độ không đủ thấp. 4 kệ gỗ cũng chỉ phù hợp cho việc đặt, để rượu vang.

Tại bếp Elegant, chúng tôi có nhiều dòng tủ rượu, với sức chứa khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của tất cả các khách hàng. Tủ rượu Electrolux Vintec V30SGMEBK của Electrolux có nhiều lợi thế vì khả năng đứng độc lập, lại được phân phối từ đại lý chính hãng nên đảm bảo các quyền lợi của khách hàng về bảo hành hay chế độ dịch vụ hậu mãi.

Bình luận về sản phẩm

Ý kiến khách hàng (0)

Đánh giá

0 sao
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0