Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Mã sản phẩm

V40SG2ES3

Nhãn hiệu

Vintec Electrolux

Chế độ làm lạnh

Không đóng đá

Sức chứa tối đa

40 chai

Dung tích

134 lít

Công suất

100 W

Lắp đặt

Lắp âm

Số kệ

5

Nhiệt độ

60C  - 180C

Đèn chiếu sáng

Đèn LED

Kích thước sản phẩm (CxRxS)

820 x 595 x 561 mm

Kích thước lắp đặt

875 x 655 x 665 mm

Trọng lượng

48 kg

Tủ rượu Electrolux Vintec V40SG2ES3

So sánh

Sản phẩm đang xem

Sản phẩm tương tự

Đặc điểm nổi bật

Electrolux mua lại Vintec – nhà sản xuất tủ rượu vang cao cấp hàng đầu Australia năm 2016. Sự sát nhập mang đến luồng sinh khí mới cho dòng sản phẩm tủ rượu Vintec.

Tủ rượu Electrolux Vintec V40SG2ES3 là dòng tủ rượu Double Zone (hai chế độ bảo quản). Sự phân chia 2 khoang nhiệt độ, cho phép tủ lưu trữ bảo quản tốt hơn các loại rượu, với các đặc tính khác nhau. Chẳng hạn khoang trên có sức chứa khoảng 12 chai, nhiệt độ từ 60C - 120C; khoang dưới chứa được 28 chai và nhiệt độ lý tưởng là 120C - 180C. Với cài đặt nhiệt độ cách biệt như vậy, người sử dụng có thể chia rượu làm 2 loại để bảo quản, rượu vang trắng để ngăn trên, và vang đỏ ngăn dưới do đặc tính của từng loại rượu.

Tủ rượu Vintec V40SG2ES3

Sản phẩm có mặt kính hai lớp, giữa các lớp được hút chân không. Đặc điểm này giúp tủ V40SG2ES3 có khả năng chống đổ mồ hôi (đặc biệt với môi trường độ ẩm cao như Việt Nam) và giữ nhiệt một cách tốt nhất. Bên cạnh đó cấu tạo đặc biệt của kính có khả năng chống tia UV giúp bảo quản chất lượng rượu an toàn, giữ được hương vị nguyên chất, thậm chí ngon hơn theo thời gian. Số lượng 3 giá đỡ bằng gỗ tự nhiên, sang trọng có ray trượt trợ lực, khóa ray chống trượt, chống rơi. Ngoài ra V40SG2ES3 còn có kệ nửa bằng thép không gỉ. Sản phẩm sở hữu công nghệ làm lạnh mới, bằng khí nén hoặc bán dẫn siêu tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, độ ồn tối đa không quá 30 dB và hệ thống tự động điều chỉnh độ ẩm cho chế độ bảo quản rượu tốt nhất

V40SG2ES3 với bảng điều khiển bên trong tủ, mở tủ mới cài đặt được các thông số về nhiệt độ, độ ẩm. Thông thường nhiệt độ chỉ cài đặt 1 lần. Đối với rượu vang nhiệt độ ổn định là điều kiện tối quan trọng, đảm bảo chất lượng rượu trở nên ngon hơn trong quá trình bảo quản.

Tủ rượu Electrolux Vintec V40SG2ES3 của Electrolux hiện đã được phân phối đến các đại lý, và bếp Elegant là một trong những địa chỉ tin cậy bày bán dòng sản phẩm này. Nếu bạn là người yêu thích rượu vang, hẳn bạn sẽ muốn lựa chọn sản phẩm tủ rượu chất lượng như của Electrolux để bảo quản tốt nhất những chai vang của mình.

Bình luận về sản phẩm

Ý kiến khách hàng (0)

Đánh giá

0 sao
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0