Thông số kỹ thuật

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

Mã sản phẩm

V40SGEBK

Nhãn hiệu

Vintec Electrolux

Chế độ làm lạnh

Không đóng đá

Sức chứa tối đa

46 chai

Dung tích

134 lít

Công suất

100 W

Lắp đặt

Lắp âm

Số kệ

5

Nhiệt độ

60C  - 180C

Đèn chiếu sáng

Đèn LED

Kích thước sản phẩm (CxRxS)

820 x 595 x 561 mm

Kích thước lắp đặt

875 x 655 x 665 mm

Trọng lượng

47 kg

Tủ rượu Electrolux Vintec V40SGEBK

So sánh

Sản phẩm đang xem

Sản phẩm tương tự

Đặc điểm nổi bật

Tủ rượu V40SGEBK là nhãn hãng Vintec của thương hiệu Electrolux. Sự sát nhập năm 2016 của Vintec vào Electrolux đã mang kinh nghiệm về sản xuất tủ đựng rượu vang kết hợp với tinh thần đổi mới cùng thị phần dẫn đầu tại khu vực Đông Nam Á của Electrolux đến gần hơn với khách hàng.

Tủ rượu Vintec V40SGEBK

Mẫu tủ rượu Electrolux Vintec V40SGEBK có dung tích 146 lít tương đương với sức chứa từ 40-50 chai. Đây là một trong những mẫu tủ Single zone (tủ có 1 chế độ bảo quản) có số lượng chai nhiều đến vậy. Về hình thức thiết kế, cũng giống như nhiều mẫu tủ rượu khác, mẫu Vintec V40SGEBK có lớp vỏ ngoài bằng kim loại màu đen. Tủ rượu V40SGEBK có thiết kế cửa kính dày 2 lớp, đảm bảo việc quan sát các chai rượu được lưu trữ từ bên ngoài, đồng thời cách nhiệt tốt cho phép tủ duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt thời gian hoạt động. Là dòng tủ rượu lắp âm, tủ cần có những điều kiện về kích thước lắp đặt chuẩn theo yêu cầu từ nhà sản xuất.

Bảng điều khiển các thông số được đặt bên trong tủ sau lớp kính, tuy nhiên nếu nhìn từ ngoài, bạn hoàn toàn vẫn quan sát được các chỉ số hoạt động của tủ về nhiệt độ, độ ẩm… Việc thay đổi nhiệt độ bằng cách nhấn UP (lên) hoặc DOWN (xuống) màn hình Led sẽ hiển thị chính xác nhiệt độ bạn cài đặt. Với dòng tủ Single zone như V40SGEBK thang nhiệt độ cũng thay đổi từ 60C - 180C. Nếu để nhiều loại rượu cả vang trắng, vang đỏ, hỗn hợp, nhiệt độ tốt nhất là 120C -140C.

Tủ bố trí 5 kệ gỗ bên cho việc sắp xếp các chai rượu một cách hợp lý. Việc thay đổi vị trí, số lượng kệ gỗ là hoàn toàn linh hoạt theo mục đích của người sử dụng.

Tủ rượu Electrolux Vintec V40SGEBK mang phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng, góp phần không nhỏ tôn vinh giá trị của chủ nhân ngôi nhà. Tủ V40SGEBK sẽ khiến bạn luôn được thưởng thức những ly rượu chất lượng như được lấy ra từ hầm rượu vang của những lâu đài cổ.

Bình luận về sản phẩm

Ý kiến khách hàng (0)

Đánh giá

0 sao
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0